RSS

5 dấu hiệu có của ở bàn chân, hậu vận thành tỷ phú

19:00 02/08/2020

Theo chuyên gia, người có điểm đặc biệt ở chân này đã được trời định sẵn mang “mệnh tỷ phú”, càng về hậu vẫn càng giàu có.

1. Lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo

Nếu thấy lòng bàn chân có chỉ tạo hình cắt chéo nhau như cây kéo ở giữa chân thì người này đang mang tướng “chân phú quý”, giàu ngầm. Họ từ nhỏ đã sinh ra trong gia đình có điều kiện, tuy nhiên không vì thế mà kiêng căng, ngạo mạn. Thay vài đó, họ chăm chỉ, cầu tiến và dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Sau trung niên, người này càng ngày càng trở nên giàu có nhờ kinh doanh thêm

2. Tâm bàn chân lõm vào sâu

5 dau hieu co cua o ban chan, hau van thanh ty phu

Ảnh minh họa.

Bàn chân này tượng trưng cho người đại phú đại quý, hoàn cảnh gia đình luôn khá giả, tài vận của bản thân cũng thịnh vượng. Người sở hữu bàn chân này là người có tài, luôn được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

3. Lòng bàn chân xuất hiện “mai rùa”

Người có lòng bàn chân lõm sâu ở giữa, chỉ chân tạo hình mai rùa là người được quý nhân phù trợ, mang mệnh đại phú đại quý. Người này từ nhỏ tới lớn luôn tự làm mọi thứ, học hành giỏi giang, sớm thành đạt. Chỉ sau 30 tuổi, họ đã có địa vị trong xã hội và số tiền mà họ kiếm được hàng tháng, mỗi năm… đủ để cả gia đình sống an nhàn, hạnh phúc.

4. Gan bàn chân có xoáy ốc

Đây là một đặc điểm rất hiếm người có được. Nhìn vào phần gan bàn chân, nếu thấy có xoáy ốc hay những đường gợn sóng theo đường tròn thì báo hiệu rằng người này sở hữu khối tài sản khổng lồ, đáng mơ ước. Họ sinh ra như một thiên tài thực sự, có thể làm một lúc nhiều việc liền nên dù giàu có thì vẫn hơi cô độc chuyện tình cảm. Người này cũng rất hướng thiện, hay làm việc tốt nên phúc đức khá dày, luôn được trời ban thưởng lộc cho. Họ sống cũng rất thọ, càng già càng khỏe, sống tận hưởng bên con cháu.

5. Ngón chân cái dày dặn

Ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Nếu ngón chân dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang, đại phúc đại quý. Hơn thế, bạn còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê tuy nhiên cũng không ít áp lực.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/5-dau-hieu-co-cua-o-ban-chan-hau-van-thanh-ty-phu-1174189.html

Vì sao người Mỹ thường không ngủ trưa mà vẫn tràn đầy năng lượng

Vì sao người Mỹ thường không ngủ trưa mà vẫn tràn đầy năng lượng

“Ngủ trưa” đối với người Việt Nam là một chuyện hết sức quan trọng. Sau khi ăn cơm trưa xong, qua một khoảng thời gian sẽ cảm thấy rất mệt, muốn ngủ một giấc, có lúc ăn tối xong cũng sẽ có cảm giác này.