RSS

Bà mẹ Úc bị kết án 18 tháng tù vì phóng xe 230 km/h

14:00 28/10/2019

Margarita Tomovska bị kết án 1,5 năm tù giam sau khi bị cảnh sát Úc truy đuổi ở tốc độ 230 km/h trên cao tốc.

Với biệt danh “Mercedes Mum”, người phụ nữ 28 tuổi bị cảnh sát bắt giữ khi chở theo con 3 tuổi ở hàng ghế sau. Nguy hiểm hơn, đứa trẻ không được giữ an toàn trong ghế dành riêng cho trẻ nhỏ.

Ba me bi ket an 18 thang tu vi phong xe 230 km/h hinh anh 1

Margarita Tomovska thường xuyên post ảnh trưng diện hàng hiệu lên mạng xã hội. Ảnh: Carscoops.

Sự việc xảy ra từ tháng 11 năm ngoái. Margarita Tomovska khi đó đang lái một chiếc Mercedes-AMG E 63 S. Người phụ nữ này đã phóng nhanh gấp đôi tốc độ cho phép khi bị cảnh sát truy đuổi.

Luật sư bào chữa của Margarita Tomovska nói rằng cô gặp căng thẳng khi người ngồi ghế trước là Christopher King, một người đàn ông quá khổ. Cảnh sát thậm chí phải dùng tới hai chiếc còng số 8 mới khống chế được người đàn ông này.

Người mẹ trẻ bị kết án 18 tháng tù giam, thử thách 9 tháng. Rất may không ai bị thương hay thiệt mạng trong vụ truy đuổi trên. Công tố viên cảnh sát Amelia Wall nói rằng Margarita Tomovska không có biểu hiện hối lỗi về hành động của mình.

“Bị cáo không có chút nào tỏ ra ăn năn. Ngược lại, cô ta còn có hành vi mang tính thách thức”, công tố viên Amelia Wall cho biết.

Margarita Tomovska từng lên mạng xã hội kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ cô sau khi mô tả mình là nạn nhân vụ bắt giữ trên.

Theo Zing

Nền kinh tế Úc thoát khỏi suy thoái

Nền kinh tế Úc thoát khỏi suy thoái

Nền kinh tế Australia đang có sự hồi phục ấn tượng khi số liệu Quý III cho thấy, dường như nước này đã ra khỏi giai đoạn suy thoái kinh tế.