RSS

Cácɦ łự xeɱ ᵭườпɢ cɦỉ łɑy łài ʋậп, ɓiếł ɑi ɦưởпɢ số ρɦú qᴜý, ɑi cả ᵭời ℓàɱ ăп cɦậł ʋậł

07:00 04/11/2021

Tɦeo пɦâп łướпɢ ɦọc, ᵭườпɢ cɦỉ có łɦể łiếł ℓộ пɦiềᴜ ᵭiềᴜ ʋề łươпɢ ℓɑi củɑ ɱộł пɢười.

Đường tài vận rõ và thẳng

xem-chi-tay-tai-van-01

Đường tài vận là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn, kéo dài theo phương thẳng đứng xuống dưới lòng bàng tay. Theo quan niệm của nhân tướng học, đường chỉ tay tài vận rõ và thẳng, không có đường tạp xem vào can nhiễu là điều may mắn. Người có đường tài vận như vậy thường có tài năng thiên bẩm trong chuyện kinh doanh, buôn bán; giỏi chuyện đầu tư tiền bạc, nhanh phát tài. Ngược lại, nếu đường tài vận bị đứt đoạn hoặc không liền mạch thì tài vận của người sở hữu thường không tốt; nếu làm kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Đường tiền tài sáng rõ

xem-chi-tay-tai-van-02

Đường vân tiền tài là những đường chỉ tay chạy xiên bên dưới ngón tay đeo nhẫn và ngón út. Số lượng đường vân này nhiều ít khác nhau, tùy vào từng người. Theo nhân tướng học, đây là đường chỉ tay báo hiệu chủ nhân có vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào.

Những người có đường tiền tài càng nhiều thì tài vận càng hanh thông.

Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, người này dễ được quý nhân nâng đỡ, giúp vượt qua khó khăn, trắc trở. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu nhiều vân tiền tài thì không chỉ có tài vận tốt mà đường hôn nhân cũng hanh thông, lấy được chồng như ý, cuộc sống an nhàn, phú quý.

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên 

xem-chi-tay-tai-van-03

Theo nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ có nhánh kéo dài và hướng lên trên thường dễ giàu sang, phú quý. Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay này thường có cách nhìn nhận, đánh giá rành mạch về chuyện tiền bạc. Họ có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội để mang lại nguồn thu cho mình. Họ kiếm tiền giỏi và không bao giờ phung phí tiền vào những thứ vô bổ, vì vậy còn tiền kiết được rất nhiều của cải. Nhờ đó, cuộc sống về trung vận và hậu vận càng an nhàn.

Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao

xem-chi-tay-tai-van-04

Theo nhân tướng học, nếu gò Thái Dương (gốc ngón tay áp út) và gò Mộc Tinh (gốc ngón trỏ) có vân ngôi sao thì đó là dấu hiệu may mắn. Người sở hữu bàn tay có đặc điểm này dễ gặp quý nhân phù trợ. Họ còn có nhiều vận may đến bất ngờ trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu tham gia vào lĩnh vực tài chính, họ có thể đạt được những thành công như mong đợi.

Đường chữ nhất

xem-chi-tay-tai-van-05

Đường chữ nhất là đường chạy ngang qua lòng bàn tay (đường trí đạo và tâm đạo nhập làm một). Theo nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay này thường thông minh, sáng tạo, ham học hỏi. Họ luôn có khao khát chiến thắng. Nhờ những đức tính đó, họ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, tương lai xán lạn, phú quý hơn người.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Ly ɦôп ʋẫп cɦᴜпɢ ɢiườпɢ, łɦi łɦoảпɢ cɦồпɢ cũ lại cɦᴜyểп ƙɦoảп 5 łɾiệᴜ łɾả łìпɦ ρɦí

Ly ɦôп ʋẫп cɦᴜпɢ ɢiườпɢ, łɦi łɦoảпɢ cɦồпɢ cũ lại cɦᴜyểп ƙɦoảп 5 łɾiệᴜ łɾả łìпɦ ρɦí

Kể ɾɑ cɦắc пɦiềᴜ пɢười sẽ ƙɦôпɢ łáп łɦàпɦ ʋới cácɦ sốпɢ củɑ eɱ ʋới cɦồпɢ cũ ɓây ɢiờ пɦưпɢ łɦực łế, пɢười łɾoпɢ cᴜộc пɦư eɱ lại ɾấł łɦoải ɱái.