RSS

Cô gái phát hiện điểm bất thường của cô bé khi đi ăn với bố mẹ và đã nhanh trí hành động cứu em khỏi 'địa ngục'

13:00 13/03/2019

Linh tính mách bảo nữ phục vụ bàn rằng có điều gì đó không ổn với đứa trẻ này và cô đã nhanh trí hành động...

Một ngày đầu tháng 3 mới đây, cũng như những ngày bình thường, nhà hàng mà cô gái trẻ Jordan Cooper, 21 tuổi, làm việc đón rất nhiều lượt khách ra vào. Tuy nhiên, khi có một cặp vợ chồng bước vào cùng một đứa trẻ, Jordan đã tỏ ra nghi ngờ và rồi linh cảm mách bảo cho cô phải làm điều gì đó, cuối cùng sự thật cũng bị phơi bày.

Hôm đó, cặp vợ chồng tên Mark Lee Pierce (33 tuổi) và vợ của anh ta Jessica Woodworth (36 tuổi) đến ăn tối tại một nhà hàng Olive Garden có chi nhánh ở Paducah, Kentucky (Mỹ). Cặp đôi này dẫn theo một bé gái chừng 20 tháng tuổi, điều đáng nói là khuôn mặt đầy những vết bầm tím trông có vẻ như là bị đánh đập thậm tệ chứ không phải là vết thương do ngã hay va đập. Rất nhiều người có mặt tại nhà hàng nhưng không một ai chú ý đến khuôn mặt "như muốn cầu cứu sự giúp đỡ" ấy, ngoại trừ cô phục vụ bàn Jordan.

Một trong những bức ảnh mà Jordan nhờ thực khách trong nhà hàng chụp lại được.

Jordan kể lại với kênh truyền hình WPSD rằng: "Giờ tôi thậm chí không thể mô tả chi tiết được khuôn mặt cô bé lúc ấy trông tồi tệ đến mức nào, và tôi cũng không hiểu tại sao không ai chú ý đến cô bé".

Jordan tiếp tục theo dõi và choáng váng khi một chiếc khăn chùm trên đầu cô bé được gỡ xuống, rất nhiều vết thương

Cô phục vụ trẻ tuổi nói với Yahoo Lifestyle: "Người chồng nhét miếng bánh mì vào miệng đứa trẻ và ép phải ăn trong khi cô bé mếu máo khóc".

Jordan và các đồng nghiệp của cô ở đó chứng kiến toàn bộ sự việc, sau đó cô quyết định phải hành động. Cô đi đến 3 bàn khách xung quanh bàn của cặp vợ chồng đó và nhờ lén chụp một vài bức ảnh từ các hướng để làm bằng chứng. Jordan để ý rằng người đàn ông 3 lần bế đứa trẻ vào nhà vệ sinh mà không mang theo chiếc túi thay tã, lúc này cơn giận đã lên đến đỉnh điểm, cô tiến đến hỏi anh ta làm gì mờ ám,cặp đôi không nói gì mà chỉ lẳng lặng yêu cầu thanh toán hóa đơn rồi bế đứa trẻ rời đi. Cô nói thêm: "Họ lái xe đi rất nhanh, người mẹ thậm chí không thèm thắt dây an toàn cho em bé".

Jordan chạy theo để chụp lại biển số xe sau đó đăng tải lên mạng xã hội Facebook toàn bộ câu chuyện và những bức ảnh thu thập được. Cô viết: "Tối nay, khi làm việc tại Paducah Olive Garden, tôi có gặp 1 cặp vợ chồng cùng một đứa trẻ bị đánh đập dã man. Mặt cô bé tím bầm lại. Người đàn ông trong bức ảnh này thậm chí còn nhét thức ăn vào miệng và ép cô bé phải nuốt. Tim tôi đau thắt lại khi chứng kiến sự việc như vậy".

 

Cặp vợ chồng đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội l.ạm d.ụng trẻ em.

Bài viết của Jordan đã thu hút 14.000 lượt chia sẻ, cô nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm khiến cô bị áp lực phải xóa bài đăng. Cảnh sát nhận được thông tin đã ngay lập tức điều tra và họ phát hiện ra đúng là bé gái bị chính cha mẹ đẻ của mình bạ.o hà.nh. Tên Pierce và Woodworth đã bị bắt giữ ngay sau đó vì cáo buộc lạ.m dụ.ng trẻ em.

Jordan nói thêm: "Tôi nghe nói ngôi nhà họ ở rất tồi tàn. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và được một tổ chức xã hội chăm sóc".

(Nguồn: The Sun)