RSS

Người mẫu danh tiếng của Úc được phát hiện c.hết tại nhà riêng

14:00 09/01/2019

Nữ người mẫu danh tiếng của Úc là Annalise Braakensiek đã qua đời tại nhà riêng ở Sydney.

Theo đó, thi thể của Annalise Braakensiek được phát hiện tại nhà riêng.

Nguồn tin cho biết, vì không thấy người mẫu 46 tuổi phản hồi các tin nhắn từ ngày 3/1, người thân và bạn bè của cô đã báo cảnh sát.

Được biết, trước khi qua đời đột ngột, Annalise Braakensiek đăng một loạt các dòng chia sẻ buồn bã trên mạng xã hội Instagram có hơn 40.000 người theo dõi của cô.

Annalise Braakensiek ra đi ở tuổi 46

Theo đó, nữ người mẫu chia sẻ: "Mọi thứ dường như đảo lộn, rối rắm vào thời điểm này. Cảm ơn tận đáy lòng tất cả những người đang nỗ lực giúp đỡ tôi vượt qua mây đen u ám của cuộc đời".

Năm 2018, Annalise Braakensiek ly dị chồng Danny Goldberg sau 16 năm bên nhau. Cô từng than thở, đau buồn vì hôn nhân tan vỡ.

Mỗi lần nói về cuộc hôn nhân 16 năm, Annalise Braakensiek luôn dành những lời có cánh nhưng cô không tiết lộ lý do tan vỡ.

Được biết, người đẹp này từng chiến đấu với bệnh trầm cảm trong nhiều năm trước và cũng là đại sứ của R U OK? Day năm 2017.

Theo đó, R U OK là một tổ chức từ thiện ngăn ngừa tự tử ở Úc, nhắc nhở mọi người rằng những cuộc trò chuyện, chia sẻ kịp thời cùng người thân, bạn bè có thể cứu sống họ.

Trong đó, R U OK? Day là ngày dành nhắc nhở mọi người quan tâm, chia sẻ hơn đến những người trong gia đình, bạn bè xung quanh, hỏi họ "Có ổn không?" để kịp thời hỗ trợ.

Liên quan đến cái chết của nữ người mẫu, Adriana Dib - bạn thân của Annalise Braakensiek, cho hay, cả hai có tâm sự với nhau vài ngày trước. Cô nhận thấy bạn mình vẫn ổn, cả hai thảo luận về năm mới cùng những điều tuyệt vời khác, không có vẻ gì là bất thường.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát địa phương, kiểm nghiệm hiện trường sơ bộ không có dấu hiệu đáng ngờ. Họ sẽ khám nghiệm thi thể để biết rõ nguyên nhân tử vong.

Cảnh sát nói không có dấu hiệu bất thường khi khám nghiệm hiện trường sơ bộ

Annalise Braakensiek được biết đến là người mẫu danh tiếng của nước Úc. Cô còn là một nhà thiết kế trang sức, đồ lót, đồ ngủ, một blogger du lịch, diễn viên, MC.

Jennifer Phạm bất ngờ bật mí về mối quan hệ nàng dâu và mẹ chồng doanh nhân

Jennifer Phạm bất ngờ bật mí về mối quan hệ nàng dâu và mẹ chồng doanh nhân

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm tìm được “bến đỗ” viên mãn bên người chồng doanh nhân. Chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc hiện tại, người đẹp họ Phạm cho biết cô biết ơn mẹ chồng vì luôn coi con dâu như con gái.