RSS

Nhân tiện đi vệ sinh, trộm luôn 9.000 đô la Úc của bạn gái cũ

12:00 30/08/2020

Đến phòng trọ bạn gái cũ nhưng đau bụng, mắc vệ sinh, Sơn lấy chìa khóa mở phòng trọ chị T vào giải quyết. Sẵn không có chị T ở trong phòng, Sơn nảy sinh ý định trộm cắp và lấy của chị T 9.000 đô la Úc...

Ngày 28-8, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Trần Lê Ngọc Sơn (SN 1996, ngụ Thủ Đức) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó chị L.T.T.T (SN 1986, ngụ Gò Vấp) đến Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an quận Thủ Đức trình báo về việc phòng trọ của chị trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức bị kẻ gian đột nhập lấy đi 9.000 đô la Úc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an quận Thủ Đức thu được nhiều dấu vết, vật chứng. Xâu chuỗi các mối  quan hệ của chị T, một trong những người tình nghi liên quan đến vụ trộm được xác định là Sơn, bạn trai cũ của chị T.

Chị T cho hay quen với Sơn nhiều năm nhưng đã chia tay thời gian gần đây. Lần theo dấu vết này, Công an địa phương xác định Sơn đã rời khỏi địa phương thời gian dài. Công an quận Thủ Đức thông báo, kêu gọi gia đình Sơn đưa Sơn ra làm rõ vụ việc. Ngày 25-8, Sơn được gia đình đưa đến Công an quận Thủ Đức đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Sơn khai, đến phòng trọ của chị T để mong nối lại tình xưa nhưng chị T không có nhà. Tự nhiên Sơn đau bụng, sẵn có chìa khóa phòng chị T, Sơn mở cửa phòng vào “giải quyết”. Biết chị T có tài sản, Sơn đã lục tìm và phát hiện 9.000 đô la Úc giấu dưới nệm nên rồi bỏ đi.

Sơn đem số ngoại tệ trên bán cho một số tiệm vàng được 81 triệu đồng, đem trả nợ hết 53 triệu đồng. Số tiền bán ngoại tệ và số ngoại tệ còn lại, Sơn đem cất giấu trong tủ quần áo. Công an quận Thủ Đức đã bắt tạm giam Sơn và thu hồi tang vật.

Tiп ɱới пɦấł ʋụ 18 łɾẻ 2 – 6 łɦáпɢ łᴜổi ɓị łiêɱ пɦầɱ ʋắc xiп ρɦòпɢ Coʋiɗ-19

Tiп ɱới пɦấł ʋụ 18 łɾẻ 2 – 6 łɦáпɢ łᴜổi ɓị łiêɱ пɦầɱ ʋắc xiп ρɦòпɢ Coʋiɗ-19

Tɦôпɢ łiп łừ Sở Y łế Hà Nội ᵭêɱ 4/11 cɦo ɓiếł 18 łɾẻ ᵭộ łᴜổi łừ 2 – 6 łɦáпɢ ở ɦᴜyệп Qᴜốc Oɑi ᵭếп łɾạɱ y łế xã łiêɱ ʋắc xiп пɦưпɢ ɓị łiêɱ пɦầɱ ʋắc xiп ρɦòпɢ Coʋiɗ-19 Pfizeɾ.