RSS

Thản nhiên cắt móng chân cho nhau trên tàu lửa, cặp đôi khiến người khác lắc đầu ngao ngán

19:58 02/10/2019

Một người phụ nữ đã nhận vô số chỉ trích vì hành động cắt móng chân cho bạn trai của mình trên xe lửa. Từ đó, những sự thật về mức độ vệ sinh của các phương tiện công cộng cũng được tiết lộ.

Chúng ta thường được khuyên nên hạn chế sờ mó vào các đồ vật trên phương tiện giao thông công cộng, nếu có lỡ tay chạm trúng thì bắt buộc phải rửa tay thật kỹ sau đó. 

Bản thân các phương tiện công cộng rất hiếm khi được lau dọn sạch sẽ, ngoài ra một số hành động thiếu ý thức của hành khách cũng khiến cho các phương tiện trở nên mất vệ sinh hơn rất nhiều.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải bởi tài khoản Instagram @PassengerShaming ghi lại hình ảnh một người phụ nữ thản nhiên cắt móng chân cho người đàn ông đi cùng trên xe lửa. 

Người đàn ông này không tỏ ra một chút ngại ngùng, còn thản nhiên gác cả bàn chân trần lên đùi người phụ nữ.

Hành động kém vệ sinh của cặp đôi trên tàu lửa

Vô số bình luận thể hiện sự kinh tởm trước hành động bất lịch sự của cặp đôi này, một số người còn cảm thấy buồn nôn sau khi xem xong đoạn video.

Và đây không phải là lần đầu tiên những hành động “mất vệ sinh” như thế này xảy ra trên các phương tiện công cộng.

Gần đây, một sự kiện tương tự đã xảy ra trên một chuyến bay khiến cho ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Một người đàn ông đã vô tư gác đôi chân trần lên chiếc bàn xếp trên máy bay, sau đó thản nhiên cậy chất bẩn trong móng chân trước sự chứng kiến của các hành khách khác.

Đây cũng là nguyên nhân tại sao những chiếc bàn xếp đứng thứ hai trong số những đồ vật dơ bẩn nhất trên máy bay. 

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng có khoảng 11.595 đơn vị vi khuẩn sinh sống trên những chiếc bàn đó.

Một nữ hành khách đi trên chuyến bay của hãng Air Canada đã từng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh sử dụng chất tẩy rửa có cồn để kiểm tra xem các ghế ngồi trên máy bay thực chất dơ bẩn đến cỡ nào. 

Sau khi tiến hành thí nghiệm, cô cho biết ghế ngồi trong cùng ngay sát cửa sổ là nơi dơ bẩn nhất. Nguyên nhân có lẽ là do đó là chỗ ngồi khuất nhất nên khả năng cao là các nhân viên sẽ lười dọn dẹp.

Ngày nay, các thông tin đều được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Nếu không muốn một ngày nào đó bản thân bất chợt được cộng đồng mạng “gọi tên” thì xin hãy có ý thức về những hành động của mình ở chốn đông người và đừng quên lúc nào cũng phải giữ gìn vệ sinh nơi công cộng nhé !

Theo Saostar

3 câᴜ пói “ᵭau ᵭếп xé lòпg” cʜứпg tỏ пgười ᵭàп ôпg khôпg còп ყêᴜ bạп пữa

3 câᴜ пói “ᵭau ᵭếп xé lòпg” cʜứпg tỏ пgười ᵭàп ôпg khôпg còп ყêᴜ bạп пữa

Đàn ông khi đã hết yêu sẽ cạn tình cạn nghĩa ʋô cùng. Họ kɦôпg ngần ngại nói ṙa 3 việc kʜiếп phụ nữ ᵭau xé tận tâm can.