RSS

H'Hen Niê tự nhận là 'Hen cô đơn' sau 2 năm đăng quang

11:02 22/01/2020

Kết thúc 2 năm đương nhiệm tuy thành công rực rỡ nhưng H’Hen Niê rút ra cho bản thân 1 keyword (từ khóa) mà ít khán giả có thể tưởng tượng đó là: “Hen cô đơn”.

Có thể nói H'Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng công chúng nhất của Việt Nam. Suốt 2 năm đương nhiệm, người đẹp gốc Ê-đê luôn tỏa sáng và truyền đi nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều bạn trẻ. Với việc lọt vào top 5 Miss Universe 2018, cô là người đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có thành tích cao nhất tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Người đẹp cũng từng chia sẻ, 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ là "giấc mơ đẹp của thanh xuân". Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đằng sau những hào quang đó, cô cũng có nỗi khổ tâm: đó chính là đánh mất nhiều mối quan hệ bạn bè.

HHen Niê tự nhận là “Hen cô đơn” sau 2 năm đăng quang - Ảnh 1.

Người đẹp Ê-đê tâm sự khi trở thành hoa hậu, bạn bè cảm nhận rằng giữa cô và họ có một rào cản rất lớn. Cô rất muốn kết nối lại với những người bạn cũ để lại được vô tư đi chơi, cười đùa thoải mái, được là chính mình của ngày xưa.

Nhưng H’Hen Niê chia sẻ cô đã nghe một người bạn ở Hà Nội nói lại rằng: "Bây giờ, Hen đang ở một tầm cao rất lớn, họ khó kết nối và không vô tư nói chuyện lại với tôi. Nhưng thực ra tự bản thân tôi khi đoạt ngôi vị hoa hậu hay Top 5 Miss Universe cũng chưa bao giờ nghĩ vị trí trên cao. Tôi vẫn là tôi. Là H'Hen Niê, vẫn đi ăn vỉa hè, mặc đồ bình dân, đi xe máy thong dong ngoài đường, … Nhưng có lẽ chính thời gian trao đổi giao lưu không nhiều nên sự kết nối giảm đi. Bạn bè không cảm nhận được tình cảm và nghĩ tôi đã thay đổi hoàn toàn".

Theo H'Hen Niê, sau 2 năm nhìn lại, cái được của cô là danh tiếng, những mối quan hệ mới, con đường nhiều lựa chọn hơn. Nhưng mất mát lớn nhất là những người bạn.

HHen Niê tự nhận là “Hen cô đơn” sau 2 năm đăng quang - Ảnh 2.

"Nếu bây giờ tôi không trở thành hoa hậu thì có tốt hơn cho mối quan hệ của tôi chăng? Liệu rằng tôi có cống hiến quá nhiều thứ để rồi bỏ quên những người bạn hay không?" – người đẹp tự trách bản thân.

Kết thúc 2 năm đương nhiệm tuy thành công rực rỡ nhưng H’Hen Niê rút ra cho bản thân 1 keyword (từ khóa) mà ít khán giả có thể tưởng tượng đó là: "Hen cô đơn".

Người đẹp "núi rừng" cũng mong những người bạn cũ của hoa hậu có thể lắng nghe và thấu hiểu cho áp lực từ chiếc vương miện mà mở rộng vòng tay đón nhận lại cô như ngày đầu.

HHen Niê tự nhận là “Hen cô đơn” sau 2 năm đăng quang - Ảnh 3.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Ronaldo có động thái bất ngờ, việc trở lại MU?

Ronaldo có động thái bất ngờ, việc trở lại MU?

Ngay sau trận thua 0-2 của Juventus trước Inter Milan, siêu sao Cristiano Ronaldo đã khiến NHM thấp thỏm với động thái mới nhất của mình.