RSS

Hoa hậu người Việt tại Úc chia sẻ về áp lực khi mang danh rich kid

07:00 05/02/2019

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã có những chia sẻ thật lòng về loạt tin đồn ồn ào trong thời gian qua.

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã có những chia sẻ thật lòng về loạt tin đồn ồn ào trong thời gian qua.

- Nếu dùng 3 từ đế nói về năm 2018 của mình, Jolie Nguyễn sẽ dùng những từ gì ?

“Không ngại khó” là 3 từ dành cho năm 2018 của Jolie. Một năm qua là năm khá thành công trong các dự án nghệ thuật của mình bằng sự cố gắng cả mồ hôi và nước mắt, và cũng là một năm ồn ào không đáng có từ các mối quan hệ  đến danh xưng của bản thân mình.

Có thể sau những khó khăn ấy, làm cho Jolie thêm trân quý mọi nỗ lực của mình hơn và sẽ cố gắng không ngừng trong năm mới.

- Nhiều khán giả quan tâm đến ồn ào Jolie lên tiếng tố bị bạn thân cướp người yêu. Đến hiện tại, bạn thấy mình đúng hay không đúng khi chia sẻ điều này ?

Có thể nói khi mình hoạt động showbiz ngày càng được chú ý thì những rắc rối thị phi cũng kéo theo.

Nếu trước đây những lời chia sẻ đó chỉ là những tâm tình của những người bạn với nhau thì hôm nay từng câu chữ của mình cũng là tít báo của ngày hôm sau. Đây cũng là kinh nghiệm mà Jolie cần phải học hỏi và thận trọng hơn.

- Hoa hậu Lam Cúc có phản ứng khá gay gắt sau khi bạn chia sẻ câu chuyện trên mặt báo. Bạn có lường trước điều này ?

Như Jolie đã  chia sẻ ở trên, Jolie cũng đã giữ im lặng thời gian và chưa có phát ngôn nào chính thức trên trang cá nhân về việc này, việc đấu tố qua lại chỉ làm cho tổn thương nhau nhiều hơn.

Thôi thì năm mới đến rồi, chuyện cũ bỏ qua và mọi người cùng hướng tới những gì tốt đẹp hơn.

- Dù Jolie Nguyễn có chỉ đích danh hay không thì khán giả vẫn cho rằng người bạn nhắc đến là Lam Cúc. Jolie nghĩ sao về điều này ?

Nếu hôm nay Jolie tiếp tục chia sẻ về việc này thì ngày mai mọi thứ sẽ ồn ào hơn, mọi người sẽ nghĩ Jolie dùng truyền thông để khẳng định tên tuổi.

Sắp tới Jolie ra mắt khán giả với 1 vai trò mới  là diễn viên chuyên nghiệp và nhiều dự án nghệ thuật cho bản thân, Jolie muốn mọi người đón nhận mình bằng sự cố gắng chứ không phải ồn ào nữa.

- Lam Cúc cho biết Jolie Nguyễn đã chặn tin nhắn và Facebook của cô ấy. Sự thật là thế nào và vì sao Jolie quyết định như thế ?

Thật sự Jolie đã chặn tin nhắn hết tất cả mọi người trong nhóm cũ không riêng gì chị ấy, Jolie không muốn đôi co chuyện thuộc về quá khứ, mình nhắn qua lại cũng có thể là để tài để lên báo có phải ồn ào thêm hiềm khích hay không?

Im lặng và để cuộc đời tự phán xét nếu mình sống thật với chính mình thì không có gì phải đáng lo cả.

- Sau những ồn ào, hiện tại mối quan hệ giữa Jolie Nguyễn và hội bạn “sang chảnh” này hiện nay thế nào ?

Chúng tôi đã không còn chung chí hướng, xin để mọi chuyện lãng quên.

- Lam Cúc cho rằng 1 người nói có thể sai nhưng nhiều người bạn cùng xích mích với Jolie nghĩa là có vấn đề. Jolie nghĩ sao về điều này?

Nếu như bạn đã không còn chung chí hướng và suy nghĩ với 1 hội bạn, bạn dừng lại và có lối đi riêng, việc 2 nhóm người đứng về 2 chiến tuyến khác nhau đối với Jolie là chuyện bình thường.

Chẳng qua hội bạn này toàn là những người hoạt động nghệ thuật nên mọi người sẽ thấy bề nổi thôi, bên cạnh Jolie còn rất nhiều bạn bè không hoạt động trong giới và họ vẫn luôn ở bên cạnh Jolie trong suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Nếu theo dõi Jolie trên facebook, mọi người sẽ thấy cuộc sống Jolie vẫn diễn ra bình thường với nhiều người bạn hiện tại của mình.

- Nhiều người vẫn tò mò về cuộc sống và công việc của Jolie khi bạn sống khá xa hoa tại Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ cụ thể về công việc và hoạt động của mình hằng ngày ?

Mỗi ngày Jolie phải dậy từ 6h sáng, tập thể dục, sau đó make-up chuẩn bj cho công việc của mình với các nhãn hàng.

Ban ngày thì gặp gỡ ekip và các anh chị truyền thông phỏng vấn, tối thì đi event quảng bá cho nhãn hàng, công việc dày đặt giúp Jolie có thu nhập ổn định để tự mua sắm những món mình yêu thích và đi đến những nơi mình mơ ước.

- Jolie Nguyễn có nghĩ biệt danh Rich Kids mà mình được nhận phần nào khiến nhiều người nghĩ bạn không cần làm việc vẫn có tiền chi tiêu ?

Đó là mỹ từ mà Jolie cảm thấy quá nặng nề với mình trong thời gian qua, trước đây được tờ báo quốc tế Business Insider tìm hiểu và đăng tải, từ đó truyền thông trong nước gọi Jolie là Rich Kid và biệt danh này đã đi theo Jolie suốt thời gian qua, lấn át cả các hoạt động nghệ thuật, làm cho công chúng định hình Jolie trở thành thước đo của sự giàu có.

Năm nay Jolie chỉ muốn mọi người hãy gọi mình là Jolie Nguyễn để mọi sự cố gắng của mình được công chúng đón nhận và yêu thương. Còn Rich Kid xin dành cho những cô cậu giàu có trẻ tuổi hơn, giờ Jolie đã trở thành người phụ nữ 22 tuổi trưởng thành rồi mà.

- Trong năm 2019, Jolie Nguyễn có những kế hoạch gì cho bản thân cả về công việc hiện tại lẫn hoạt động nghệ thuật ?

Jolie sẽ lấn sân sang diễn xuất. Suốt một năm qua Jolie đã trao dồi kỹ năng diễn xuất, xin theo học các anh chị diễn viên tài năng trong giới, thời gian ngắn nữa Jolie sẽ tham gia 1 phim điện ảnh, mong được mọi người đón nhận.

Song song đó Jolie sẽ cho ra mắt show thực tế về cuộc sống hoạt động showbiz của mình, mong khán giả hiểu hơn về con người Jolie Nguyễn đã hoạt động không ngừng nghỉ và cố gắng như thế nào.

Năm mới đến, Jolie xin chúc mọi người một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Bình An nhé.