RSS

Hoa khôi du học sinh Việt tại Úc khoe ảnh 'tình bể bình' bên bạn trai 'soái ca' ngoại quốc

19:00 19/12/2018

Hồ Đại Gia Bảo (sinh năm 1992), tốt nghiệp Đại học Huflit tại Việt Nam sau đó du học Úc. Hiện, cô vừa tốt nghiệp Thạc sĩ TESOL tại Đại học La Trobe, Úc. Mới đây, cô khoe bộ ảnh chụp cùng bạn trai người Úc giữa đường phố thơ mộng, lãng mạn khiến bao người thầm ghen tỵ.

Hồ Đại Gia Bảo đăng quang Hoa khôi du học sinh Việt tại Úc vào tháng 10 vừa qua. Hiện tại, cô đã tốt nghiệp Đại học và dự định quay lại với công việc giảng dạy vì rất nhớ cảm giác đứng trên bục giảng truyền tải kiến thức cho học sinh.

Mới đây, Gia Bảo đăng tải bộ ảnh chụp cùng người bạn trai ngoại quốc của mình khiến nhiều người thầm ghen tỵ. Bộ ảnh được thực hiện với tông màu trầm lắng, phong cách vừa tình tứ, vừa cá tính, đan xen những khoảnh khắc rất tự nhiên của cặp đôi

Bạn trai của Gia Bảo có tên Tom Lawson, sinh sống và làm việc tại Australia

Những khoảnh khắc tự nhiên hết sức dễ thương của cặp đôi

Gia Bảo có ngoại hình rất cá tính, hướng ngoại, nhưng có tấm lòng vô cùng ấm áp.

Cô là người ăn chay trường để bảo vệ động vật hoang dã. Mong muốn của Hoa khôi là có thể xây cầu qua sông cho các bé ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam và mang đến các buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho các bé.

“Đam mê lớn nhất của mình là được du lịch vòng quanh thế giới. Mình muốn khám phá tất cả mọi hang cùng ngõ ngách trên trái đất xinh đẹp này.” - Gia Bảo chia sẻ về ước mơ của bản thân.

Bật ʍí ʍẹo ɾán neʍ νàng óng, giòn ɾụm, không bị νỡ, không ʙắп dầᴜ

Bật ʍí ʍẹo ɾán neʍ νàng óng, giòn ɾụm, không bị νỡ, không ʙắп dầᴜ

Nem ɾán là món ăn qᴜen thᴜộc nhưng ɾất hấp dẫn. Dù là món ăn nóng nhưng bất kể mùa nào cũng νẫn có ɾất nhiềᴜ người mᴜốn ăn nem ɾán. Tᴜy nhiên, không ít chị em nội tɾợ gặp ɾắc ɾối khi làm như đang ɾán thì nem bị bục νỏ, nem không νàng, hay có độ giòn như mong mᴜốn.