RSS

Sau chuyến thăm Úc, cố vấn viên 30 tuổi khẳng định cô đang yêu một linh hồn và sẵn sàng có con với “anh ấy”

19:00 08/08/2018

Một phụ nữ quyết định quay lưng lại với tất cả nam giới và chỉ “quan hệ với ma” hơn 11 năm trước giờ đây khẳng định rằng cô đang ở trong một chuyện tình cảm “khá nghiêm túc”.

Cô tiết lộ rằng cô rất hi vọng một ngày nào đó, cô và tình yêu của đời mình có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Amethyst Realm, 30 tuổi, người Anh, một cố vấn hướng dẫn tâm linh, khẳng định rằng cô đã quan hệ tình dục với ít nhất 20 người yêu “linh hồn” trong suốt 11 năm qua.  

Tuy nhiên, gần đây, cô gặp được một hình bóng đặc biệt trong chuyến đi tới Úc của mình- một linh hồn có thể là định mệnh của đời cô.

Amethyst Realm, 30 tuổi, người Anh, khẳng định cô đã từng nảy sinh quan hệ thể xác với 20 linh hồn

“Một ngày, khi tôi đang đi bộ qua những bụi cây, thưởng thức thiên nhiên, tôi chợt cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào tuyệt vời này. Tôi biết rằng một người yêu mới vừa đến”- Amethyst kể lại.

Khi kể về chi tiết mối quan hệ của mình, cô nói rằng mặc dù cô không thể thấy được tình nhân “ma”, cô vẫn có thể trò chuyện với anh và quan hệ tình dục bình thường.

Mặc dù cô không chắc chắn 100% số vong đó đều là nam,  sự kết nối của cô với họ vẫn rất mãnh liệt.

Amethyst chia sẻ rằng vong linh đó đã trở lại Anh với cô 6 tháng sau khi họ gặp nhau. Họ vẫn rất khăng khít và cô hy vọng họ có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Amethyst kể rằng cô đã gặp đúng "linh hồn" của đời mình
Cô gái gặp "người" yêu hiện tại trong một chuyến đi tới Úc

“Nó khá là nghiêm túc. Thực tế thì chúng tôi đã nghĩ đến việc có một đứa con. Tôi biết điều này nghe điên rồ thật nhưng tôi rất mong chờ điều đó và tôi không nghi ngờ gì hết.”- Amethyst cho biết.

Cô cũng giải thích về những giả thuyết của mình: hội chứng mang thai giả chẳng qua chỉ là những em bé “ma” bị kẹt trong cơ thể người mẹ.

Cô tin rằng một vài người phụ nữ có thể mang thai với các linh hồn thế nhưng vì tâm trí và cơ thể của con người không thể giải mã điều đó, cái thai không thể được sinh ra.

“Tôi chắc chắn là có cách giải quyết- Tôi chỉ chưa nghĩ ra mà thôi”- Cô nói.

Amethyst mong rằng cô có thể bắt đầu một gia đình hạnh phúc với linh hồn này

Trong một buổi phỏng vấn trên TV, Amethyst tiết lộ cô không còn có những mối quan hệ với đàn ông trần thế nữa.

Mặc dù cô khẳng định mình luôn có thể giao tiếp với các linh hồn, lần quan hệ thể xác đầu tiên của cô với một vong linh là khá bất ngờ..

Cô kể lại rằng vào 10 năm trước, khi cô chuyển đến ngôi nhà đang sống cùng với vị hôn phu khi ấy, cô đã cảm thấy một sự tồn tại khác thường.

Khi vị hôn phu người trần ra ngoài, Amethyst đã mặc một chiếc áo gợi cảm để quyễn rũ linh hồn trong ngôi nhà, sau đó, họ nảy sinh quan hệ.

“Tôi cảm thấy có thứ gì nặng nề đè lên đùi mình, tôi cảm nhận được những hơi thở, những cái chạm.”

Holly Willoughby tò mò hỏi Amethyst rằng cô có đạt được khoái cảm từ trải nghiệm đó không, Amethyst trả lời: “Có chứ”.

Chương trình TV mời Amethyst đến phỏng vấn và chia sẻ về những trải nghiệm độc đáo

Vị hôn phu lúc bấy giờ của Amethyst phát hiện ra cô vụng trộm với một “con ma” khi linh hồn đó hiện ra trước mắt anh ta, tuy nhiên, Amethyst lại chưa từng nhìn thấy cảnh đó.

“Tôi nghĩ linh hồn đó cũng yêu tôi và muốn tôi kết thúc mối quan hệ khi ấy.”- Cô kể lại trong buổi phỏng vấn.

Hai người trong chương trình phỏng vấn trên là Phillip và Holly rất tò mò rằng làm thế nào Amethyst có thể phân biệt được những “nhân tình” ma cô từng gặp.

Người phụ nữ 30 tuổi chia sẻ cô rất muốn có một cuộc sống ổn định với người mình thương yêu

“Bạn luôn có thể chỉ ra điểm khác biệt giữa họ, cũng như bạn chỉ ra điểm khác biệt giữa con người vậy, họ đều có trường năng lượng khác nhau.”- Cô giải thích.

Amethyst kể rằng mối tình đầu tiên của cô với ma kéo dài 3 năm, sau đó ai đi đường nấy.

Phillip rất tò mò về mối quan hệ của Amethyst và những linh hồn

Kể từ đó, cô chia sẻ cô đã có 20 “người yêu” linh hồn, cô nói điều làm cô ngại ngùng chính là những “nhân tình” của cô còn không mang hình dạng con người.

Phillip đùa rằng: “Chắc trong thế giới bên kia cô phải nổi tiếng lắm nhỉ. Họ đều muốn đến gặp cô đó.”

 Phương Anh - Tintucuc.com

Ông Trump: Đảng Dân chủ càng cố luận tội, tôi sẽ đắc cử

Ông Trump: Đảng Dân chủ càng cố luận tội, tôi sẽ đắc cử

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, ông càng dễ tái đắc cử nếu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi thực sự tìm cách luận tội nhằm ngăn ông đề cử thẩm phán mới cho Tòa án Tối cao.