RSS

"Thor" Chris Hemsworth chọn nhầm địa điểm nuôi bầy con nhỏ tại Úc khi gần... bãi biển khỏa thân

15:00 24/01/2019

Chàng 'Thor' Chris Hemsworth và cô vợ Elsa Pataky tìm một tổ ấm bình yên tại thị trấn Byron Bay của nước Úc. Nhưng có vẻ như nơi này không phù hợp với trẻ con.

Theo đó, "Thor" Chris Hemsworth và cô vợ Elsa Pataky về sống tại tại thị trấn Byron Bay, Úc 4 năm trước.

Hiện cặp vợ chồng cùng 3 đứa con nhỏ đã có cuộc sống ổn định tại ngôi biệt thự 8 triệu USD (185 tỷ đồng) trên bãi biển ở Byron Bay.

Nhưng đáng nói, ngay gần đó lại có một địa điểm không phù hợp với trẻ nhỏ.

Một người địa phương đã tiết lộ với trang Daily Mail Australia rằng, ngôi nhà của gia đình Hemsworth ở rất gần một bãi biển khỏa thân bất hợp pháp và một "địa điểm nóng" thường xảy ra các hoạt động tình dục.

Người này cho rằng, đó là một nơi không phù hợp với các gia đình. Thậm chí còn khuyên nam diễn viên nên cẩn thận khi khám phá khu vực xung quanh cùng các con mình.

Chris Hemsworth có một bé gái 6 tuổi India Rose và hai bé trai sinh đôi 4 tuổi Tristan, Sasha.

Nguồn tin này còn cho biết, các khách du lịch thường có những hoạt động "nóng bỏng" tại bãi biển Kings Beach thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Broken Head, nơi này cách nhà Chris và Elsa chỉ 6 phút lái xe.

Dù dù gia đình Hemsworth có vẻ rất thích cuộc sống ở Byron Bay, nhưng trước đây, Elsa Pataky từng tiết lộ rằng việc chuyển nhà đến nước Úc là điều mà họ chưa bao giờ tính tới khi mới yêu nhau.

Nhưng sau này, nữ diễn viên 42 tuổi cho biết cô lại cảm thấy quyết định chuyển đến sống tại quê nhà của Chris rất đúng đắn. "Tôi yêu nơi này, nó là nơi tuyệt vời nhất thế giới", cô nói