RSS

Việt kiều Mỹ U60 'dụ' cô gái một con vào nhà nghỉ để thử lòng rồi chốt cưới sau 9 ngày

14:00 07/02/2020

Cô gái theo vào phòng nhưng người đàn ông đuổi ra, những tưởng người này thờ ơ nhưng thực sự chỉ là đang ủ mưu cho đêm giao thừa.

Câu chuyện tình yêu của Mỹ Ngọc (31 tuổi) và người đàn ông Việt Kiều Anthony Thuận (56 tuổi) có nhiều tình tiết bất ngờ với người xem. Trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất, cặp đôi kể lại kỉ niệm đặc biệt trong dịp Tết.

Cả hai quen nhau nhờ sự giới thiệu của họ hàng. Theo lời của Mỹ Ngọc, cô và chồng là “nửa cuộc đời gặp lại” vì cả hai từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân.

Sau 7 tháng trò chuyện qua điện thoại giữa Mỹ và Việt Nam, Mỹ Ngọc tuyên bố: “Em cho anh một cơ hội cuối cùng. Anh không về là em có chồng nha“.

Khi đó chỉ còn 3 ngày nữa là Tết Nguyên đán, Anthony quyết định bay về nước. Về tới nơi, Anthony không ở nhà Ngọc mà ra ở nhà nghỉ. Người đàn ông muốn thử cô gái trước khi quyết định lấy làm vợ.

Ngọc cũng theo người đàn ông vào trong nhà nghỉ nhưng nhanh chóng bị đuổi ra.

Tới đêm 30 đón Giao thừa, đi ăn uống với gia đình xong, em chở anh ấy về bằng xe máy. Anh ngồi sau, nói: “Chở anh vào nhà trọ thì ở lại anh nói chuyện chút”.

Em nghĩ cũng tội nghiệp anh ấy, tại vì anh ấy đi rất xa về thăm em. Nhưng vào khách sạn thì có nói chuyện gì đâu, anh ấy bắt đầu manh động“, Ngọc kể lại.

Anthony cũng chia sẻ về ý đồ đã được tính toán trước đó: “Mình suy nghĩ một vài ngày, rồi mới thực sự thương Ngọc. Mình chờ đến ngày sinh nhật của Ngọc là 1/1 để có cái kỉ niệm“.

Ngày mồng 9 tháng Giêng (âm lịch) năm đó, cả hai tổ chức đám cưới – 9 ngày sau đêm đặc biệt. Anthony về Việt Nam vỏn vẹn 2 tuần là cưới liền tay cô vợ Việt.

Việt kiều U60 “dụ” cô gái một con vào nhà nghỉ thử lòng rồi chốt cưới sau 9 ngày

Nguồn: Soha.vn

Link nguồn: https://soha.vn/viet-kieu-u60-du-co-gai-mot-con-vao-nha-nghi-de-thu-long-roi-chot-cuoi-sau-9-ngay-20191216161947185.htm

20 nước đặt mua kit xét nghiệm nCoV của Việt Nam

20 nước đặt mua kit xét nghiệm nCoV của Việt Nam

Sau khi Việt Nam sản xuất thành công kit thử nCoV, nhiều đối tác đã đặt hàng, trước mắt sẽ xuất sang Ukraine, Phần Lan, Iran và Malaysia, đơn vị sản xuất cho biết.