RSS

Melbourne: Phát hiện kim tiêm chứa máu trên xe tram, nhiều hành khách hoang mang sợ hãi

14:00 11/07/2019

Những hình ảnh được anh chụp lại cho thấy đó là một cây kim tiêm, bên trong chứa máu, đã bị bỏ lại ở chiếc ghế kế bên cửa kính bên hông xe tram.

Một hành khách có mặt trên một chiếc xe tram ở Melbourne cho biết anh đã nhìn thấy một cây kim tiêm chứa máu ở một trong những chiếc ghế phía sau anh, và phát hiện của anh đã khiến nhiều người khác sợ hãi.

Kết quả hình ảnh cho Melbourne: Phát hiện kim tiêm chứa máu trên xe tram, nhiều hành khách hoang mang sợ hãi

Hành khách này, chỉ cho biết tên là Amirhamed, nói rằng anh đã bước lên chiếc xe tram số 78 lưu thông từ vùng North Richmond đến vùng Balaclava vào hôm Chủ nhật 7/7, và khi xe di chuyển đến gần đường Swanston Street thì anh nhận thấy có thứ gì đó kỳ lạ ở một trong những chiếc ghế phía sau.

Những hình ảnh được anh chụp lại cho thấy đó là một cây kim tiêm, bên trong chứa máu, đã bị bỏ lại ở chiếc ghế kế bên cửa kính bên hông xe tram.

Anh Amirhamed nói với phóng viên của kênh truyền hình 7 News rằng “Cây kim tiêm đó chứa máu, khiến mọi người trên xe rất sợ hãi và tài xế cũng không biết nó là của ai”.

Tuy nhiên, anh nói rằng một vài đứa trẻ đã bước lên xe tram khi đó và việc phát hiện cây kim tiêm khiến các hành khách trên xe hoang mang lo sợ.

Đáp lại, phát ngôn viên của hãng vận tải Yarra Trams cho biết hãng luôn đặt sự an toàn của hành khách và nhân viên lên làm ưu tiên hàng đầu.

“Trong trường hợp này, nhân viên của chúng tôi đã thực hiện các quy trình xử lý phù hợp và cây kim tiêm đã được loại bỏ một cách an toàn”, người phát ngôn cho biết thêm.