RSS

Phạm Hương bất ngờ rao bán "kỷ vật", ngầm thông báo sẽ định cư tại Mỹ?

22:00 25/02/2019

Động thái mới nhất của Phạm Hương khiến không ít người hâm mộ nhận định rằng cô đang có ý định sẽ ở lại hẳn bên Mỹ cùng chồng sắp cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ đăng tải bức hình chụp cây đàn Piano trắng trong căn hộ ở Sài Gòn kèm theo lời rao bán: "Cây đàn cả một thời thanh xuân của mình... Hiện tại mình không ở Sài Gòn nên muốn bán lại cây đàn này... Các bạn ai cần thì inbox mình nhé".

Phạm Hương rao bán chiếc đàn trong căn hộ ở Sài Gòn.

Chia sẻ này của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến không ít người bất ngờ bởi trước đây, Phạm Hương rất nâng niu cây đàn này, cô thường xuyên ngồi đàn hát rất vui vẻ, yêu đời. Nhiều người không hiểu lý do vì sao Phạm Hương phải bán đàn, vì tiền thì chắc chắn không phải, trong khi cây đàn ấy là kỷ niệm, được cô coi như "cả một thời thanh xuân" của mình.

Ở Mỹ, Phạm Hương cũng có một cây đàn Piano lớn được đặt ở vị trí rất đẹp.

Cũng chính vì điều lạ lùng này mà nhiều người hâm mộ của Phạm Hương vô cùng lo lắng. Fan sợ rằng Phạm Hương bán đàn rồi sẽ bán nhà và quyết định sống ở Mỹ, không về Việt Nam nữa? Có chăng là chỉ thỉnh thoảng hồi hương thăm người thân mà thôi?

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra bởi chân dài đất Cảng đã sang Mỹ được một thời gian mà chưa hẹn ngày về. Thêm nữa, cô còn công khai chuyện đã đính hôn, cuộc sống của Phạm Hương ở Mỹ dường như cũng rất tốt đẹp, thảnh thơi và yên bình.

 

Việc công khai đính hôn rồi bán đàn của Phạm Hương khiến nhiều người lo lắng cô sẽ định cư ở Mỹ và không về Việt Nam nữa.

4 ℓoại qᴜả qᴜeп łɦᴜộc cực łốł cɦo łử cᴜпɢ, ăп càпɢ пɦiềᴜ càпɢ có ℓợi, ᵭặc ɓiệł ℓà пɢày 'ᵭèп ᵭỏ'

4 ℓoại qᴜả qᴜeп łɦᴜộc cực łốł cɦo łử cᴜпɢ, ăп càпɢ пɦiềᴜ càпɢ có ℓợi, ᵭặc ɓiệł ℓà пɢày 'ᵭèп ᵭỏ'

Nɦữпɢ ℓoại qᴜả ɗưới ᵭây ᵭềᴜ ℓà łɦầп ɗược cɦo łử cᴜпɢ, càпɢ ăп càпɢ có ℓợi.