RSS

Tàu điện Sydney Metro tiếp tục gặp sự cố: Con trên xe đẩy đã lên tàu, mẹ bị kẹt lại

17:00 24/08/2019

Một phụ nữ bất ngờ bị kẹt lại phía sau khi tàu điện Sydney Metro đã chuyển bánh, mang theo đứa con 2 tuổi đang ngồi trên xe đẩy của cô.

Vụ việc xảy ra vào chiều 23/8, khi cánh cửa chuyến tàu điện không người lái Sydney Metro đóng lại, một phụ nữ không kịp bước lên trong khi đứa con nhỏ trên xe đẩy của cô đã lên tàu. Thế là em bé bất đắc dĩ phải khởi hành không có mẹ ở bên.

Hành khách và nhân viên Sydney Metro đã trông chừng em bé cho đến khi tàu đến ga Epping.

Người mẹ bị kẹt hoảng loạn trên sân ga đã được một nhân viên Sydney Metro đưa lên chuyến tàu tiếp theo, và được đoàn tụ với con trai mình 13 phút sau đó.

Hành khách chờ lên tàu điện không người lái Sydney Metro (Ảnh: 10Daily)

Hệ thống tàu điện ngầm không người lái Sydney Metro trị giá 7,3 tỷ đô đã gặp khá nhiều trục trặc kể từ khi bắt đầu đưa vào khai thác từ tháng 5 năm nay.

Đã có 30 sự cố xảy ra tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm cửa tàu vận hành lỗi, và delay do sự cố kỹ thuật, hệ thống báo cháy và thang máy lỗi chức năng. Theo AAP, trong sự cố này, cửa tàu điện không hề có trục trặc.

Phát ngôn viên Sydney Metro đã xin lỗi gia đình và cho biết vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: Vietucnews.net

Vẻ đẹp chìm trong biển sương của cây cầu biểu tượng nước Mỹ

Vẻ đẹp chìm trong biển sương của cây cầu biểu tượng nước Mỹ

Cầu Cổng Vàng (San Francisco, Mỹ) là một biểu tượng nổi tiếng ở xứ cờ hoa. Hiện tượng sương mù thường xuyên xuất hiện trở thành hình ảnh gắn liền với cây cầu này.