RSS

Lý do khiến bạn nên suy nghĩ về việc đến Úc du lịch vào thời điểm này

17:00 07/08/2019

Úc nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết mỗi mùa vô cùng thuận lợi cho du lịch. Đó cũng là lý do bạn nên đi du lịch Úc vào mùa này.

Thời tiết thuận lợi

Nếu bạn đang phân vân chọn thời điểm tốt nhất để đi du lịch Úc thì bạn không phải đau đầu vì bạn có thể đến nước này bất cứ lúc nào trong năm, đặc biệt là vào mùa đông (kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8). Nhưng thời tiết sẽ còn tùy thuộc vào nơi bạn chọn đến tham quan.

Ở Tây Úc, nhiệt độ có thể xuống -20C. Tuy nhiên không vì thế mà sức hút của xứ sở Kangaroo vào mùa đông bị giảm sút mà ngược lại khách du lịch rất thích đến đây thời điểm này.

Những hoạt động và lễ hội thú vị

1. Liên hoan phim quốc tế Melbourne

 

Liên hoa phim mỗi năm đều có những hoạt động thú vị cho du khách.

Vào tháng 8 hằng năm, ở Melbourne lại trưng bày thế giới điện ảnh ngoạn mục thông qua các bộ phim tài liệu. Nó là một trong những liên hoan phim lâu đời nhất trên thế giới và là một sự kiện tuyệt vời cho những người yêu thích điện ảnh hoặc khách du lịch muốn tìm hiểu văn hoá.

Thời gian: từ ngày 2.8 đến 19.8.

2. Lễ hội Darwin

 

Lễ hội Darwin là ngoài trời quy tụ những tài năng trong và ngoài nước đến tham gia.

Lễ hội Darwin mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, biểu diễn sân khấu và khiêu vũ.

Darwin thường có thời tiết nóng nhưng lễ hội này được tổ chức vào tháng 8, thời điểm thích hợp vừa tận hưởng một bầu không khí ấm áp vừa thưởng thức nghệ thuật hấp dẫn.

Thời gian: từ ngày 9.8 đến 26.8.

3. Lễ hội Hoàng gia ở Brisbane - Royal Queensland Show

 

Lễ hội Ekka hằng năm thu hút hơn 400 nghìn lượt khách tham dự.

Lễ hội này còn được gọi là Ekka, thường diễn ra vào tháng 8 và kéo dài trong khoảng một tuần hoặc mười ngày. Trong lễ hội có rất nhiều hoạt động giải trí vui nhộn và không gian sôi động, muôn màu muôn sắc.

Địa điểm tổ chức lễ hội hoàng gia Queensland là RNA Showgrounds vùng ngoại ô Bowen Hills. Các hoạt động nổi bật của lễ hội gồm có đua ngựa, hội chợ và nhiều trò chơi hấp dẫn cho du khách.

Khi đến tham dự lễ hội độc đáo này, du khách sẽ được đắm chìm các buổi biểu diễn xiếc đẹp mắt và những khu triển lãm đa phương tiện trên màn hình plasma, đặc biệt du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những tác phẩm của đoàn balê Queensland.

Thời gian: từ ngày 9.8 đến 18.8.

Bị huỷ chuyến, hành khách giật mình khi được hoàn 28 triệu Đôla Úc

Bị huỷ chuyến, hành khách giật mình khi được hoàn 28 triệu Đôla Úc

Giật mình khi thấy số tài khoản ngân hàng b ất ng ờ tăng lên hơn 450 tỷ đồng, nhưng niềm vui của nữ hành khách này không kéo dài được bao lâu.